Giải pháp “Phần mềm quản lý và tra cứu thông tin cán bộ Đoàn”

Giải pháp đoạt giải khuyến khích Hội thi STKT tỉnh Sóc Trăng lần thứ VIII/2012-2013

- Tóm tắt giải pháp/sản phẩm

Quản lý thông tin cán bộ Đoàn là yêu cầu và nhiệm vụ thường xuyên nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng, nhiều mục đích khác nhau như thống kê trình độ cán bộ Đoàn, thông tin liên hệ cán bộ Đoàn,....Công tác số hóa thông tin cán bộ Đoàn giúp cho việc quản lý được thuận lợi do số lượng cán bộ Đoàn đông, thường xuyên thay đổi, quản lý nhanh chóng và chính xác, nhất là việc thống kê, báo cáo.

- Đặc điểm của giải pháp

Giải pháp được thực hiện thông qua việc thiết kế mô hình dữ liệu gọn nhẹ nhưng chứa đựng các nội dung cần thiết, có tính logic cao, thiết kế chức năng quản trị (admin) và người dùng (user) có tính bảo mật và đáp ứng yêu cầu quản lý, sử dụng.

Quan ly CBDoan

Các chức năng chính của chương trình: tra cứu thông tin, quản lý thông tin, thống kê và báo cáo, phân quyền quản lý, liên hệ/hỗ trợ.

Phần mềm được phát triển trên nền tảng ngôn ngữ thiết kế giao diện HTML&CSS, ngôn ngữ lập trình xử lý PHP, hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL, máy chủ dịch vụ web Apache, áp dụng kỹ thuật lập trình JavaScrip và Ajax.

- Khả năng ứng dụng

Giải pháp có khả năng triển khai ứng dụng thử nghiệm tại Tỉnh đoàn và các đơn vị trực thuộc. Việc tra cứu thông tin được thực hiện qua môi trường internet và tiến hành ở mọi lúc, mọi nơi.

- Tính ưu việc của giải pháp

Giúp cải thiện thời gian tra cứu, báo cáo và thống kế; chi phí quản lý thấp và sử dụng ở mọi lúc mọi nơi; tin học hóa công tác quản lý theo chủ trương của Chính phủ.

- Tác giả: ĐÀO HOÀNG THỐNG

- Địa chỉ liên hệ: số 109, ấp Đào Viên, xã Viên Bình, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng

- Điện thoại: 0939 179 440

 Vusta

 Vifotec

Logo Hoi thi STKT - web

Logo Cuoc thi 2017-web

Logo-bao-ve-nguoi-tieu-dung

Hội Bảo vệ Quyền lợi Người Tiêu dùng tỉnh Sóc Trăng